Shop

HỒNG SÂM BABY HƯƠU CAO CỔ HÀN QUỐC
12/04/2017
IKSU AN CUNG NGƯU HOÀN HỘP ĐỎ 3.75G X 10 VIÊN HỘP – HQ
12/04/2017
Show all
ancungdomoi

AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN HÀN QUỐC HÀNG NỘI ĐỊA

1,200,000


Mô tả

Công dụng của thuốc An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

An cung nguu hoang hoan của hãng dược phẩm Kwang Dong được sử dụng là thuốc điều trị chính thức trong hệ thống y tế Hàn Quốc từ năm 1973 đến nay. Thuốc này được chỉ định để điều trị các chứng bệnh dưới đây:

  1. Điều trị đột quỵ não- tai biến mạch máu não và các di chứng: liệt toàn thân, liệt nửa người, khuyết tật về ngôn ngữ, tình trạng hôn mê, liệt cơ mặt, xuất huyết não.
  2. Được chỉ định để điều trị bệnh cao huyết áp.
  3. Dùng trong điều trị chứng đánh trống ngực, tim đập nhanh.
  4. Thuốc được chỉ định để chữa trị chứng rối loạn chức năng thần kinh tự động- Dysautonomia, rối loạn tiền đình.
  5. Thuốc cũng được chỉ định dùng điều trị các chứng co giật cấp và mãn tĩnh, bất tỉnh.An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc được biết đến phổ biến với người từ 30 tuổi trở lên, dùng nhiều nhất cho người cao tuổi Hàn Quốc. Người ít tuổi hơn cũng có thể dùng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc nhưng với liều dùng thấp hơn. Liều thông thường dùng là 1-2 lần/ngày, mỗi lần dùng 1 viên. Liều dùng điều trị đột quỵ- tai biến mạch máu não từ 50 đến 100 ngày, mỗi ngày dùng từ 1-2 viên hộp, tương đương dùng liên tục từ 05-10 hộp lớn an cung ngưu hoàng hoàn. Liều dùng điều trị cao huyết áp, rối loạn tiền đình, bệnh tim đập nhanh và các chứng bệnh được chỉ định khác thường dùng từ 30 đến 50 ngày, mỗi ngày 1 viên. Người có một trong các chứng bệnh trên và đồng thời có bệnh huyết áp thấp thì có thể chia 1 viên thành 2 phần uống 2 lần trong ngày.
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN HÀN QUỐC HÀNG NỘI ĐỊA”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *