Shop

Son Dưỡng Môi Vaseline Lip Therapy Advanced Healing
24/04/2017
Kẹo cao su hoa quả Nhật
25/04/2017
Show all
kem-duong-trang-snow-white-han-quoc0-17092015105139

Kem dưỡng trắng Snow white Hàn Quốc

130,000


Mô tả

Kem dưỡng trắng da snow white – da trắng hồng tự nhiên

Kem dưỡng trắng da snow white được mang đến từ xứ sở Hàn Quốc mang lại làn da trắng hồng, mịn màng cho phái nữ. Sản phẩm chứa Niacinamide (chất làm trắng an toàn) mang lại sự khác biệt với các sản phẩm làm trắng thông thường.

Kem dưỡng trắng Snow white Hàn Quốc

Kem dưỡng trắng da snow white – da trắng hồng tự nhiên

Kem dưỡng trắng da snow white có tốt không?

Có lẽ đây là câu hỏi mà rất nhiều người khi được giới thiệu sản phẩm làm trắng da snow white. Bởi trên thị trường có rất nhiều loại kem làm trắng da là kem trộn hay có chất nhuôm màu khiến bạn lầm tưởng da của bạn trắng lên khi sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên với kem snow white bạn sẽ thực sự bị thuyêt phục ngay khi sử dụng sản phẩm lần đầu tiên.

Thứ nhất, snow white đã được kiểm duyệt không chứa chất nhuộm, không phẩm màu bởi vậy nếu da bạn có trắng lên sau khi sử dụng sản phẩm thì đó là trắng thật nhé.

Thứ hai, kem snow white đặc biệt an toàn khi sử dụng, đây chính là lý do làm nên thương hiệu sản phẩm. Kem không chứa chất độc hại cho da, được bổ sung Niacinamide (một dạng của Vitamin B3, là chất làm trắng an toàn) giúp da trắng sáng, làm nhạt những vùng da sậm màu).

Thứ ba, kem dưỡng trắng da snow white là sản phẩm dưỡng da từ sâu bên trong. Không chỉ có công dụng làm trắng đơn thuần mà kem dưỡng da của hãng Secret Key này còn cung cấp đầy đủ nước, khoáng chất giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, chống khô da.

Kem dưỡng trắng Snow white Hàn Quốc

Kem dưỡng trắng da snow white dưỡng da sâu bên trong

Cách sử dụng kem snow white đúng cách

Bước 1: Vệ sinh da sạch bằng nước ấm và sản phẩm làm sạch chuyên dụng.

Bước 2: Khi da sạch và khô, lấy lượng kem vừa đủ rồi massage nhẹ nhàng trên khuôn mặt cho đến khi lớp cream được thẩm thấu sâu vào trong da hoặc bất kỳ khu vực muốn làm trắng theo chuyển động tròn trong vòng 2-3 phút, để nguyên cho da được thẩm thấu dưỡng chất mà không rửa lại với nước.

Sản phẩm có thể dùng cho mọi loại da

Bạn có thể sử dụng kem như là kem lót, kem nền, kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem dưỡng trắng Snow white Hàn Quốc”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *